Các dịch vụ:
* Quà tặng trống đồng: 0984 246 198

Quà tặng trống đồng

Quà tặng vật phẩm mặt trống đồng Đông Sơn trên giá gỗ làm quà tặng trang trí trưng bày sản phẩm đẹp và cao quý bậc nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách

    Trống đồng cỡ lớn trang trí hội trường phòng họp
    Tranh trống đồng trang trí phòng khách, hội trường, phòng họp
    Mặt trống đồng gò chạm nổi cao cấp
    Trống đồng quà tặng có giá đỡ
    Trống đồng quà tặng bạn bè quốc tế

Trống đồng không chỉ là biểu tượng văn hóa, lịch sử của dân tộc Việt Nam mà còn là vật biểu tượng quyền uy, sức mạnh, tính đoàn kết và là biểu tượng mang nhiều may mắn cho người sở hữu nó. Cũng là sản phẩm được thế giới công nhận và đánh giá rất cao về mặt văn hóa tinh thần của dân tộc Việt Nam.

Trống đồng lưu niệm đẹp giá rẻ

Trống đồng Đông Sơn được biết đến là một di sản, một nét văn hóa truyền thống mà cha ông để lại. Những hình vẽ trên

Quà tặng trống đồng


Nơi bán trống đồng Ngọc Lũ, trống đồng mạ vàng quà tặng, địa chỉ mua trống đồng quà tặng mạ vàng mô hình thu nhỏ của trống đồng Đông Sơn, Trống đồng Ngọc Lũ rẻ và đẹp.
Trống đồng mạ vàng 24k là quà tặng độc đáo và cao cấp được chế tác tỉ mỉ từng hoa văn họa tiết. Chất liệu làm trống bằng đồng vàng nguyên chất, công nghệ đúc hoàn toàn thủ công đẹp tinh xảo. Đây là sản phẩm quà tặng mạ vàng dành cho người thân ở nước ngoài hoặc các vị khách Quốc Tế. cùng ý nghĩa và lý thú được bài trí rất tài tình và hợp lý.

Quan nghiên cứu tỉ mỉ và khá lâu viện khoa học đã đưa ra kết luận : Mặt trống đồng Ngọc Lũ quả đúng là một quyển lịch được sắp xếp và vẽ một cách thông minh. Trừ một vài chi tiết chưa hiểu rõ như đã nói, những nét chính của hình vẽ đã khiến ta chân thành khâm phục rằng: Với mức độ hiểu biết và tiến hoá của đời nay cũng chưa chắc có người bố trí nổi một bản ghi thời gian tài tình như thế.

Bạn là người yêu nước Việt Nam hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá trị lịch sử và những tinh hoa của Trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ, và Trống đồng có biểu tượng bản đồ Việt Nam.

Quà tặng trống đồng - món quà lưu niệm đầy ý nghĩa

Quà tặng lưu niệm là một món đồ không thể thiếu để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp, những tình cảm chân thành nhất của người tặng đối với người nhận. Chính vì thế mà việc chọn một món quà tặng lưu niệm ý nghĩa và phù hợp chính là yếu tố quan trọng hơn tất cả.

Trống đồng chính là món quà tặng lưu niệm ý nghĩa và phù hợp nhất mà chúng ta nên lựa chọn để dành tặng cho các đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè và người thân…

Trống đồng được coi là biểu tượng quyền lực của các vị thủ lĩnh, những người có thế lực, uy quyền. Căn phòng hay nơi bạn làm việc có bày trí một chiếc trống đồng sẽ làm tôn lên được sức mạnh tiềm tàng trong bạn, toát lên một vẻ mạnh mẽ cho không gian làm việc, đồng thời thể hiện được tình yêu, lòng biết ơn, tưởng nhớ đến tổ tiên- thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn cao đẹp của người con nước  Việt.

Quà tặng trống đồng

Đặc biệt những người làm việc trong lĩnh vực kinh tế thì món quà ý nghĩa hơn cả là chiếc trống
Quà tặng trống đồng
. Nó sẽ làm cho không gian làm việc thêm sang trọng hơn. Đồng thời, những vị khách thăm chắc hẳn sẽ có những cái nhìn đầy ngưỡng mộ với gia chủ.

Quà tặng trống đồng hun giả cổ

Trống đồng còn là món quà tặng cao cấp, sang trọng. Theo các nhà phong thủy thì mặt trống đồng hình tròn không những là biểu tượng của dương mà

là biểu tượng của kim. Thuần dương mà hình tròn thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala (tức là miêu tả sự vận động của vũ trụ mang giá trị tinh thần rất cao cấp. Hình tượng và nội dung đều là dương nên trống đồng mang tính cực dương), cho nên trống đồng chỉ sử dụng ở những nhà , những nơi có uy quyền. Nó là biểu tượng cho quyền lực trên nhiều lĩnh vực (quyền lực trí tuệ, quyền lực ngôn luận, quyền lực hành chánh,…)

Mặt trống đồng đỏ

Trống đồng, mặt trống đồng với chất liệu đồng vàng sang trọng, với  với các hoa văn tinh xảo thể

sinh động  đời sống văn hóa của người Việt từ xa xưa.  Vì vậy, trống đồng chính là món quà tặng lưu niệm cao cấp, độc đáo và đầy ý nghĩa để tặng cho người thân hoặc bạn bè nước ngoài. Trống đồng không những làm quà tặng mà còn mang ý nghĩa gửi gắm những thông điệp quảng bá vẻ đẹp văn hóa dân tộc Việt Nam tới bạn bè Quốc tế.

Quà tặng trống đồng 10cm đế gỗ

Mặt trống đồng Ngọc Lũ

ĐỒ ĐỒNG VIỆT ( DOVI) một địa chỉ chế tác tin cậy sản xuất các loại trống đồng, mặt trống đồng trang trí mọi kích thước, các sản phẩm được làm từ đồng nguyên chất, chạm thúc nổi với các họa tiết hoa văn tinh xảo, sắc nét, thích hợp làm quà tặng lưu niệm, quà tặng doanh nghiệp, các đối tác, bạn bè và người thân trong và ngoài nước… Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Sản phẩm quà tặng Trống Đồng lưu niệm đúc thu nhỏ, hoa văn mô phỏng theo Trống đồng của người Việt cổ. Sản phẩm quà tặng Trống Đồng mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, ý nghĩa lịch sử, sự bền vững, kỹ thuật đúc thủ công tinh xảo và bàn tay khéo léo của người thợ thủ công.


Trống đồng được đúc hoàn toàn từ đồng thanh khiết, đúc liền không ráp nối, màu vàng đồng sang trọng.

Đường kính phần tang trống: 10,5cm, trọng lượng (tính cả phần đế hộp): khoảng1,3kg.

Phần mặt trống: có các hoa văn tinh xảo (hình mặt trời ở chính giữa mặt trống, 4 con cóc hướng ngược chiều kim đồng hồ, chim Lạc và các hoa văn khác thể hiện sinh động đời sống và quan niệm

Quà tặng trống đồng


người Việt cổ).

Chiếc trống đồng rất ý nghĩa với nhiều hình ảnh, câu chữ, bài thơ về Bác Hồ

Theo ông Phan Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế, dịp trao tặng trống đồng lần này là hoạt động có ý nghĩa, nhằm bày tỏ lòng tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đem lại cho đất nước, cho dân tộc. Buổi lễ trao tặng trống đồng lần này càng có ý nghĩa tại Huế, nơi in đậm dấu ấn tuổi thơ của Chủ tịch Hồ Chí Minh với những địa danh như Tòa Khâm sứ Trung kỳ, trường Quốc Học, ngôi nhà tại 112 Mai Thúc Loan - Huế, ngôi Đình, Am Bà, Bến Đá tại làng Dương Nỗ - Phú Vang...

Hình ảnh Bác đọc Bản tuyên ngôn độc lập trên Quảng trường Ba Đình năm 1945 - khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa được khắc ở chính giữa thân trống đồng

Ông Dũng cũng hứa sẽ bảo quản, trưng bày và phát huy tốt giá trị của kỷ vật thiêng liêng mà Liên Chi hội Di sản văn hóa Lam Kinh và Hội Cổ vật Thanh Hoa, tỉnh Thanh Hóa trao tặng; Đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn trân trọng đến nhân dân tỉnh Thanh Hóa, Liên Chi hội Di sản văn hóa Lam Kinh và Hội Cổ vật Thanh Hoa, những người thợ đúc lành nghề của huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đem hết tâm sức, trí tuệ làm nên một kỷ vật thiêng liêng, mang ý nghĩa văn hóa, thể hiện sự tôn kính vị lãnh tụ kính yêu.
 


Dịch vụ thành lập công ty bình dương Chi tiết Quy định chung về vốn điều lệ, Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp phải thường trú tại Việt nam; trường hợp vắng mặt ở Việt Nam trên 30 ngày thì phải ủy quyền bằng văn
Muc in hp Công nghệ mực in chính hãng độc quyền JetIntelligence,, Đặc biệt, công nghệ JetIntelligence tăng số lượng bản in trên mỗi hộp mực, lại tiết kiệm điện năng và thời gian đáng kể nhờ thành phần hạt mực in đen chính xác (precision black toner) cho phép in nhanh hơn, sử dụng ít năng lượng hơn.
© 2007 - 2021 https://daihocquocte.org
- Phone: +84-908-744-256